Tuesday, 13/04/2021 - 14:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Phái

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI - KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Trường Mầm non Vạn Phái hưởng ứng tuần lễ áo dài và Gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

GẶP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ 8/3 NĂM 2021

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ ÁO DÀI

Thực hiện công văn số: 05/HD-LĐTX ngày 19 tháng 2 năm 2021. Về hướng dẫn của Liên đoàn lao động Thị xã Phổ Yên Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công văn số: 17/LĐTX ngày 22 tháng 2 năm 2021. Về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài”

Được sự nhất trí của các cấp ủy Chi bộ nhà trường: Cuối buổi chiều ngày 8/3/2021, Công đoàn phối kết hợp chính quyền trường Mầm non Vạn Phái long trọng tổ chức gặp mặt kỉ niệm 111 năm ngày quốc tế 8/3.

1. Thành phần:

Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà - BTCB - HT nhà trường

Đ/c : Nguyễn Thị Lân – PBTCB - PHT nhà trường.

Đ/c : Đinh Thị Hải - CT CĐ nhà trường

Và sự có mặt của các đồng chí trong BCH Công đoàn và các ban ngành đoàn thể nhà trường cùng tập thể CBGVNV trong nhà trường.

Trong buổi lễ:

Đ/c Nguyễn Thị Trang đọc tuyên bố lý do- giới thiệu đại biểu.

Đ/c Đinh Thị Hải- Chủ tịch công đoàn- Ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3; ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giá trị lịch sử của cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng đối với dân tộc Việt Nam và Phụ nữ Việt Nam;

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà- BTCB- HT nhà trường đã phát biểu, tuyên dương, khích lệ các đồng chí.

Trong buổi lễ Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho các đồng chí “Đoàn viên công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020”

Đ/c Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả và biểu dương tinh thần hưởng ứng tuần lễ áo dài của các đồng chí đoàn viên Công đoàn.

Sau đây là hình ảnh một số hoạt động của buổi lễ.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang