Thứ bảy, 20/04/2024 - 07:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Phái

GẶP MẶT CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Hôm nay ngày 8-3-2019 , được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ nhà trường, sự thống nhất của BGH, các tổ chức đoàn thể  nhà trường. Trường mầm non Vạn Phái tổ chức gặp mặt, chia tay 2 đồng chí.

Hôm nay ngày 8-3-2019, tại văn phòng trường Mầm Non Vạn Phái, với sự có mặt đông đủ của tập thể CB,GV.NV nhà trường.  Trường mầm non Vạn Phái tổ chức gặp mặt, chia tay 2 đồng chí:

1. Đồng chí: Lương Thị Chuyên

2. Đồng chí: Trương Thị Diệu

- Đ/c Lương Thị Chuyên sau 39 năm 7 tháng công tác đ/c chuyên đã gắn bó với với sự nghiệp trồng người. Trong những năm công tác dưới sự lãnh đạo của Đảng, BGH nhà trường đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, từ mái trường MN Vạn Phái thân yêu, nhiều thế hệ học trò đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh của một cô giáo luôn tận tụy với nghề, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu với mong muốn chăm sóc giáo dục các cháu trở thành những con người có ích cho xã hội. Nay đồng chí Lương Thị Chuyên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về nghỉ theo chế độ.

- Đ/c Trương Thị Diệu, sau bao năm công tác tại trường đ/c Diệu luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, do điều kiện gia đình nên đ.c đã xin chuyển công tác về gần gia đình bên chồng.

Trong không khí họp mặt ấm áp đầy nghĩa tình này. Tập thể CB,GV,NV cùng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường xin gửi tới 2 đ/c lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất… Chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. /.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tác giả: Anh Tuyết
Năm 2024 : 3.121