Tuesday, 13/04/2021 - 13:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Phái

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã Vạn Phái; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020 của Chi bộ Trường MN Vạn Phái. Ngày 30 tháng 9 năm 2020, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Vạn Phái, chi bộ Trường MN Vạn Phái long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thành phần:

- Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và 1 đ/c quần chúng ưu tú.

Buổi Lễ đã được diễn ra trong không khí nghiêm trang, vui vẻ, đoàn kết.

Tại buổi Lễ đồng chí Bí thư chi bộ, Nguyễn Thị Thu Hà đã trao Quyết định kết nạp Đảng và giao nhiệm vụ cho đ/c Nguyễn Thị Ánh nguyệt. Phân công các đ/c Đảng viên tiếp tục giúp đỡ cho đ/c Đảng viên mới để đ/c chính thức được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Tác giả: Anh Tuyết
Năm 2021 : 1.150