Tuesday, 13/04/2021 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Phái

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON VẠN PHÁI NHIỆM KỲ 2019-2020

Thực hiện kế hoạch hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019 của Đoàn xã Vạn Phái; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2019 của Chi đoàn Trường MN Vạn Phái. Ngày 25 tháng 3 năm 2019, được sự nhất trí của Chi bộ Trường MN Vạn Phái và BCH Đoàn xã Vạn Phái, chi đoàn Trường MN Vạn Phái long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2019-2020 và bầu ra Ban chấp hành mới.

Về dự với Đại hội hôm nay có:

Ở xã có:

Đ/c: Lưu Mạnh Cường - Bí thư Đoàn xã Vạn Phái.

Ở trường có:

- Các đồng chí trong BGH nhà trường, đ/c Chủ tịch công đoàn trường

Đại hội đã được diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và nghiêm túc.

Tại Đại hội đồng chí  Bí thư chi đoàn nhiệm kỳ 2018-2019 đã Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ qua, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2019-2020; Báo cáo kiểm điểm ban chấp hành.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tích cực thảo luận đóng góp ý kiến phát biểu vào báo cáo nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới,

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của BCH Đoàn xã; của Cấp ủy chi bộ.

Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu bí thư, phó bí thư.

Tại Đại hội các đồng chí đoàn viên thanh niên đã biểu quyết các chỉ tiêu, phương hướng của Đại hội.

Với sự đoàn kết nhất trí cao cùng với sự điều hành của BCH khóa mới  chúng ta hy vọng Đoàn thanh niên nhà trường sẽ ngày càng lớn mạnh, sẽ khẳng định được vai trò của mình và xứng đáng là cánh tay phải của Đảng, sẽ đóng góp vào sự thành công của nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ./.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Tác giả: Anh Tuyết
Năm 2021 : 1.150