Friday, 19/04/2024 - 15:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Vạn Phái

Hội thi " bé vui hội xuân" năm học 2013 -2014

Một mùa xuân mới đã tràn về, trong không khí vui tươi, rộn ràng và ấm áp của mùa xuân. Hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và chào mừng xuân Giáp Ngọ mới. Ngày 17 tháng 01 năm 2014 trường mầm non Vạn Phái tưng bừng tổ chức ngày hội “ Bé vui hội xuân”. Về dự với ngày hội xuân của cô và trò trường mầm non Vạn Phái có:

- Bác: Đỗ Thị Tân - Chủ tịch hội phụ nữ xã Vạn Phái

- Bác: Đỗ Văn Minh - Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường

- Bác: Nguyễn Thị Thu - Phó trưởng hội phụ huynh nhà trường

- Cô: Nguyễn Bích Thủy: Hiệu trưởng trường mầm non Thành Công 1

- Cô: Đặng Thị Hiển: Hiệu trưởng trường mầm non Hồng Tiến 2

- Cô: Nguyễn Thị Chung - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh có mặt đông đủ.

Trong ngày hội xuân từng bừng và náo nhiệt này, các Bé được tham gia các nội dung thi: Trẻ cùng cô giới thiệu về tên đội của mình với hình thức khác nhau như: Thơ ca, hò, vè, tiểu phẩm…Các bé được tham gia màn hát múa dân ca độc đáo và màn trình diễn thời trang mang đậm sắc xuân rất sôi động và hấp dẫn. Trò chơi dân gian kéo co được thể hiện trong ngày hội và các bé được tham gia phần thi khéo tay gói bánh trưng và dán xúc xích. Ngày hội diễn ra thật vui vẻ và ý nghĩa tạo cho trẻ niềm vui tươi phấn khởi, chào đón mùa xuân mới xuân Giáp ngọ.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội:

:

Phần thi chào hỏi của các đội.

Đây là đội " Hoa Mai vàng"

Phần thi thời trang: Các người mẫu tí hon và các nhà thiết kế nổi tiếng

Phần thi tài " Bé khéo tay"

Ảnh: Nguyễn Thơm